ม.เกษมบัณฑิตกับการบริการวิชาการแก่สังคม!!

#ม.เกษมบัณฑิตกับการบริการวิชาการแก่สังคม
    ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต พร้อมด้วยผู้แทนผู้บริหาร คณาจารย์เและบุคลากร เป็นประธานให้การต้อนรับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลาที่มาศึกษาดูงานด้านการบริหารจัดการและศูนย์นวัตกรรมการพัฒนาทุนมนุษย์ ในมิติต่างๆ เมื่อวันที่5 มิถุนายน 2562 ณ ห้องประชุมสำนักบรรณสาร อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า
    อนึ่งสำหรับการศึกษาดูงานดังกล่าวคณะผู้ศึกษาดูงานได้มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวนวัตกรรมการบริหารจัดการและเยี่ยมชมหน่วยงาน ต่างๆของมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต อาทิศูนย์กีฬา อาคารหอพักศูนย์ปฏิบัติการโรงแรมตลอดจนภูมิทัศน์ของมหาวิทยาลัยด้วย

ฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจการเพื่อสังคม ศูนย์นวัตกรรมการพัฒนาทุนมนุษย์
รายงาน
#การศึกษากัาวไกล ประเทศไทยพัฒนา

10/06/2019 12:03:16