คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จัดบรรยายพิเศษ พ.ร.บ การควบคุมสารต้องห้ามในนักกีฬา

คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จัดบรรยายพิเศษ พ.ร.บ การควบคุมสารต้องห้ามในนักกีฬา พ.ศ.2555 กรณีศึกษานักกีฬาทีมชาติไทย (Doping)โดยเชิญ คุณวิทยา วิศรุตโสภณ หัวหน้างานวิชาการสารต้องห้ามทางการกีฬา เป็นวิทยากรพิเศษครั้งนี้ในรายวิชา กฎหมายและจริยธรรมทางกีฬา (SS.401) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาจริยธรรมสำหรับผู้ประกอบวิชาชีพด้านการกีฬา ความตระหนักในหน้าที่ความรับผิดชอบ และบทบาทของผู้ประกอบวิชาชีพกีฬา พระราชบัญญัติการกีฬา การควบคุมการใช้สารต้องห้าม แก่นักศึกษาสาขาวิชา วิทยาศาสตร์การกีฬา ชั้นปีที่ 4 ณ ห้องR2503 อาคารเกษมนครา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า เมื่อวันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา

09/09/2019 16:11:20