ต้อนรับผู้บริหารจากวิทยาลัยเทคโนโลยีอาชีวศึกษา และการรถไฟคุนหมิง สาธารณรัฐประชาชนจีน

ดร.สุวัฒน์ สุวรรณดี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยคณาจารย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ให้การต้อนรับ ผู้บริหารจากวิทยาลัยเทคโนโลยีอาชีวศึกษา และการรถไฟคุนหมิง สาธารณรัฐประชาชนจีน ในโอกาส เยี่ยมชม ห้องปฏิบัติการคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ณ ห้อง R2327 อาคารเกษมนครา วิทยาเขตร่มเกล้า เมื่อวันที่  11 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา

02/10/2019 15:50:54