รายงานภาพข่าว การลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการ

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับกรมกิจการผู้สูงอายุ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ โดยมีดร.เสนีย์ สุวรรณดี รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนาและนางไพรวรรณ พลวัน อธิบดีกรมกิจการผู้สูงอายุ พร้อมด้วยผู้บริหารทั้งสองหน่วยงานเข้าร่วมในพิธี เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2562 ณ ห้องประชุมผู้บริหารระดับสูง อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตพัฒนาการ

02/10/2019 16:12:38