ม.เกษมบัณฑิตจัดพิธีปิดโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ประจำปี 2562 ตามโครงการความร่วมมือทางวิชาการระหว่างธนาคารออมสินกับมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิตโดยมีผู้บริหารธนาคารออมสิน ผู้บริหารมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ผู้นำชุมชนและคณาจารย์นักศึกษาเข้าร่วม เมื่อวันที่16 ตุลาคม ที่ผ่านมา ณ ห้องเกษมทัศน์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิตวิทยาเขตร่มเกล้า

18/10/2019 10:52:18