นักศึกษาพยาบาล วางพานพุ่มถวายสักการะ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพและวันพยาบาลแห่งชาติ

อาจารย์วารุณี อินโองการ  และ อาจารย์เทียนทอง หาระบุตร อาจารย์ประจำคณะพยาบาลศาสตร์ นำนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายสักการะ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ ประจำปี 2562 และวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่ทรงมีพระเมตตาต่อวิชาชีพการพยาบาลและการผดุงครรภ์ ณ พระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนกและสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี กระทรวงสาธารณสุข อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2562

14/11/2019 11:37:39