ศูนย์นวัตกรรมการพัฒนาทุนมนุษย์ จัดโครงการฝึกอบรมผู้ฝึกสอนกีฬาฟุตบอลหลักสูตร FA Thailand Introductory Course ให้กับครูและบุคลากรทางการศึกษาตามโครงการความร่วมมือระหว่างธนาคารออมสินกับมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ณ ศูนย์กีฬามหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตรามเกล้าเมื่อเร็วๆนี้

26/02/2020 11:29:46