คณะผู้บริหารระดับสูง แสดงความยินดี ผู้ได้รับรางวัล จาก สมาคมสถาบันอุดมศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย (สสอท.)
คณะผู้บริหารระดับสูง มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ร่วมแสดงความยินดีกับ ผู้ได้รับคัดเลือกให้เข้ารับรางวัลจาก สมาคมสถาบันอุดมศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย (สสอท.) โดยมี ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีในการประชุมผู้บริหารระดับสูง ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาเขตพัฒนาการ
อาจารย์ที่ได้รับรางวัล

• ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วาสนา กาญจนะคูหะ คณะศิลปศาสตร์

ได้รับรางวัล “บุคลากรดีเด่นด้านวิชาการ” ระดับยอดเยี่ยม กลุ่มสาขามนุษยศาสตร์

• ดร.กิตติคุณ แสงนิล คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา

ได้รับรางวัล “บุคลากรดีเด่นด้านนักวิจัยรุ่นใหม่” ระดับดีมาก

04/12/2020 14:51:42