เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2566 นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาสื่อสังคมออนไลน์และสารสนเทศดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ได้รับรางวัลในกิจกรรมสร้างสรรค์คลิปสั้น ความยาวไม่เกิน 2 นาที ภายใต้หัวข้อ “ชีวิตดี เมื่อมีสมุดสุขภาพ” จัดโดยกรมอนามัย โดยนักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาสื่อสังคมออนไลน์และสารสนเทศดิจิทัล ได้รับรางวัล จำนวน 3 รางวัล รางวัลมูลค่าละ 1,000 บาท ได้แก่ นายกุญจ์สิริลัญฉกร จันทร์สุวรรณ นางสาวอรกนก ชูยัง และนางสาวญาณิศา งามดี และนักศึกษานำรางวัลไปใช้ประโยชน์ในการเรียนต่อไป

แชร์หน้านี้