คณะนิเทศศาสตร์ และ สำนักวิชาศึกษาทั่วไป ร่วมกับนักศึกษาสโมสรนักศึกษา ยกทีมร่วมงาน “คู คลอง น้ำใส เยาวชนร่วมใจ เทิดไท้องค์ราชัน” ครั้งที่ 12

นำเสนอนิทรรศการอนุรักษ์น้ำ พร้อมแนะนำการรักษาความสะอาด การเก็บขยะในคูคลอง สร้างจิตสำนึกการรักษาสิ่งแวดล้อม พร้อมร่วมเล่นเกมกับน้องๆ

และประชาชนผู้ร่วมงาน โดย มีดร.ธีรรัตน์ สำเร็จวาณิชย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานเปิดงานฯ นายวิชาญ มีนชัยนันท์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข,

ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต นายศักดิ์ชัย ใสสุข ผู้อำนวยการเขตมีนบุรี และผู้แทนภาครัฐ ภาคเอกชนและประชาชนในพื้นที่ร่วมงานฯ จำนวนมาก

นอกจากนี้ภายในงาน มีกิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิ การประกวดเรือสวยงาม การแข่งเรือพายพื้นบ้าน การร่วมกันปล่อยปลาลงคลองแสนแสบ รวมไปถึงการรณรงค์ห้ามทิ้งขยะลงคูคลอง และเก็บขยะในคูคลองโดยการพายเรือคายักเก็บขยะ ณ เวทีตลาดน้ำขวัญ-เรียม ถนนเสรีไทย เขตมีนบุรี เมื่อวันที่ 22 กันยายน ที่ผ่านมา

แชร์หน้านี้