คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ร่วมออกบูธแสดงผลงานนักศึกษา ในงาน ‘Art Link’ The Art Education Fair 2024 ซึ่งเป็นงานนิทรรศการการศึกษา เปิดโอกาสให้สถาบันการศึกษาที่สอนด้านศิลปะ การออกแบบ การตกแต่งภายใน หรืองานด้านสถาปัตยกรรม กราฟิกดีไซน์ โดยมีสถาบันต่างๆ เข้าร่วมงานมากกว่า 23 สถาบัน แสดงผลงานพร้อมแนะนำหลักสูตรการเรียนการสอนให้กับ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา ที่มีความสนใจศึกษาต่อในด้านศิลปะและการออกแบบ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 – 29 กันยายน 2567 ณ ห้างสรรพสินค้า ซึคอนสแควร์ ศรีนครีนทร์ ชั้น 2 แมด, มันมัน จัดโดย MMAD – MunMun Art Destination

แชร์หน้านี้