มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ปลุกความมั่นใจทักษะการใช้ภาษาอังกฤษให้กับคุณครูในเขตสวนหลวง โดยร่วมกับสำนักงานเขตสวนหลวง จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการการสื่อสารภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน เน้นการเสริมทักษะให้มีปฏิสัมพันธ์ (interaction) ระหว่างคณะครูและวิทยากร ให้เกิดความสนุกสนานในการอบรม(English for Fun) และมีความมั่นใจในการสื่อสารภาษาอังกฤษกับนักเรียนและผู้อื่นในแบบ Onsite และ Online รวมเวลา 12 สัปดาห์ ตั้งแต่เดือนกันยายน ถึงเดือนธันวาคม 2567 โดยโครงการดังกล่าวเป็นหนึ่งในโครงการ ด้านการศึกษาและเทคโนโลยี ที่คณะทำงานพัฒนาเขตเชิงพื้นที่เขตสวนหลวง ดำเนินการคณะขับเคลื่อนที่การมีส่วนร่วมเพื่อการพัฒนา เขตสวนหลวง โดยมี ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษมบัณทิต ซึ่งเป็นประธานคณะขับเคลื่อนฯ และ ดร.สมพงษ์ เมธาสถิตย์สุข รองประธานคณะขับเคลื่อนที่ฯ เป็นที่ปรึกษา โดยเชื่อว่าการอบรมนี้ จะช่วยให้คุณครูสามารถนำไปปรับใช้การสร้างบรรยากาศการเรียนการ สอนในรายวิชาของตนด้วยการสอดแทรกภาษาอังกฤษได้ด้วย และช่วยให้คุณครูสามารถใช้ทักษะภาษาอังกฤษในการสื่อสารได้อย่างมีความมั่นใจมากขึ้น ณ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตพัฒนาการ

แชร์หน้านี้