วันที่ 19 มกราคม 2567 อาจารย์จากสถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน นำทีมนักศึกษาเกาหลี
จาก Busan University of Foreign Studies และทีมสโมสรนักศึกษาของสถาบันฯ
ทัศนศึกษา ณ ครัวการบินไทย (THAI Catering) และสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
ในวันนี้พิเศษมากๆ ที่ได้เข้าชมกระบวนการผลิต ในการจัดเตรียมอาหารขึ้นเครื่องบิน และน้องๆ นักศึกษายังได้เรียนรู้ประสบการณ์จากการทำงานจริง ของพี่ๆ วิทยากรจากบางกอกแอร์เวย์ส เพื่อนำไปต่อยอดอาชีพได้ในอนาคตค่ะ
ขอขอบคุณวิทยากรทุกท่าน ที่มามอบความรู้และประสบการณ์ดีๆ ให้กับนักศึกษาในครั้งนี้ค่ะ

แชร์หน้านี้