Trust me ชนะเลิศรับถ้วยพระราชทาน

ทีม Trust me นักศึกษาสาขาวิชาการภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ รับรางวัลชนะเลิศถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี จากการแข่งขันผลิตสื่อคลิปวิดีโอและสื่ออินโฟกราฟิก DigiFam Awards ปี 4 ในโครงการ Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง” หัวข้อการประกวด “เปิดใจก่อนเปิดจอ Smart Swipe” ประเภทคลิปวิดีโอ ระดับอุดมศึกษาและประชาชนทั่วไป จัดโดย ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

แชร์หน้านี้