สู่ภาคปฎิบัติ โครงการบัณฑิตพรีเมี่ยม CPALL
เรียน 3 เดือน ทำงาน 3 เดือน คือการเรียนหลักสูตร โครงการบัณฑิตพรีเมี่ยม คณะบริหาธุรกิจ ร่วมกับ CPAll คณะอาจารย์ จากคณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการจัดการสมัยใหม่..และ สาขาวิชานวัตกรรมธุรกิจการค้าสมัยใหม่ มาส่งนักศึกษาจากหอพักนักศึกษา และพาเข้าที่พักใหม่ ใกล้สถานที่ทำงาน หลังจากเรียนทฤษฎีแล้ว 3 เดือน ได้เวลาฝึกปฎิบัติงานจริง ที่ร้านสะดวกซื้อ 7-11 โดยมีรายได้ระหว่างฝึกปฏิบัติ เวลา 3 เดือน ระหว่างนี้อาจารย์จะไปเยี่ยมนักศึกษาที่แหล่งฝึกปฎิบัติ เรียนรู้จากประสบการณ์จริง
ทีมอาจารย์ทุกคนขอเป็นกำลังใจ ให้น้องๆ เก็บเกี่ยวประสบการณ์ในการทำงาน..ให้มากที่สุด อีก 3 เดือนพบกันที่ มหาวิทยาลัย..กลับมาสู่การเรียนเหมือนเดิม

แชร์หน้านี้