ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.อภิชาติ ทวีวัฒน์

ได้รับคัดเลือกผลงานแสดงในโครงการนิทรรศการเผยแพร่ผลงานออกแบบและสร้างสรรค์ ครั้งที่ 7 ประจำปี พ.ศ. 2566 (สถาปัตย์นิทรรศน์ 7th ARCHITECTURE & DESIGN EXHIBITION 2023) จัดแสดงระหว่างวันที่ 19-31 มกราคม 2567 ณ หอศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น

.

จัดโดยสภาคณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์แห่งประเทศไทย ปีที่ 26-27 (มหาวิทยาลัยเชียงใหม่) ความร่วมมือทางวิชาการของภาคีสมาชิกคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ทั้ง 30 มหาวิทยาลัย ร่วมกับสภาสถาปนิก และสมาคมสถาปนิกสยามในพระบรมราชูปถัมภ์ มีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ผลงานการออกแบบของคณาจารย์ประจำที่สอนวิชาการออกแบบสถาปัตยกรรมและศาสตร์ที่เกี่ยวเนื่อง เพื่อสร้างพันธมิตรทางวิชาการออกแบบสถาปัตยกรรมและศาสตร์ที่เกี่ยวเนื่อง และเพื่อรองรับการเผยแพร่ผลงานการออกแบบของคณาจารย์ในลักษณะอื่นเพื่อขอตำแหน่งทางวิชาการให้ตรงตามเกณฑ์การเผยแพร่ผลงานของสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์วิจัย และนวัตกรรม (อว.)

แชร์หน้านี้