ขอแสดงความยินดีกับ ทีมนักกีฬา ฟุตซอลชาย มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ที่ทำผลงานยอดเยี่ยม ได้แชมป์

ฟุตซอลอุดมศึกษา “กรมพลศึกษา-นอร์ทกรุงเทพ แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 15” (The University futsal DPE – North Bangkok Championships 2024)

พร้อมรับ 3 รางวัลยอดเยี่ยม ได้แก่

1. นักเตะยอดเยี่ยม หรือ MVP คือ นายโรจนินท์ บุนนาค จากคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา สาขาวิชาการจัดการ กีฬาและนันทนาการ กัปตันทีม ม.เกษมบัณฑิต
  2. ทีมมารยาทยอดเยี่ยม ได้แก่ ม.เกษมบัณฑิต
  3. ผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม ได้แก่ นายมารุต ยิ้มเจริญ กุนซือ ม.เกษมบัณฑิต

โดยในรอบคู่ชิงชนะเลิศ ม.เกษมบัณฑิต ชนะ ม.ศรีนครินทรวิโรฒ 2-0  ทำให้ ม.เกษมบัณฑิต ได้ครองแชมป์ฟุตซอลอุดมศึกษา “กรมพลศึกษา-นอร์ทกรุงเทพ แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 15”

เมื่อวันที่ 4 กันยายนที่ผ่านมา  ณ ศูนย์กีฬาในร่ม มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ วิทยาเขตสะพานใหม่ กรุงเทพฯ

แชร์หน้านี้