นักศึกษาทีม Harmonize ในนามสโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เข้าร่วมการแข่งขัน INTERNATONAL CHEER CHALLENGE 2024 ณ ไอส์แลนด์ ฮอลล์ ชั้น 3 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ โดยในปีนี้จัดส่งทีมเข้าแข่งขันจำนวน 3 ทีม ผลปรากฏว่า ได้รับเหรียญทองแดง จากประเภท Doubles Freestyle Pom รุ่น Senior Pom Doubles โดยนักศึกษาทีม Harmonize กล่าวขอบคุณพวกเราชาวเกษมบัณฑิตที่ร่วมกันส่งกำลังใจในการแข่งขัน ครั้งนี้ พร้อมเชียร์กันในสื่อต่างๆ ครั้งต่อไปจะทุ่มเทให้เต็มที่เพื่อความสำเร็จของพวกเราชาวเกษมบัณฑิตทุกคน จัดโดยสมาคมกีฬาเชียร์แห่งประเทศไทย (Cheer Association of Thailand)

แชร์หน้านี้