คณะศิลปศาสตร์ สาขาวิชาการจัดการโรงแรมและภัตตาคาร ซึ่งเป็น 1 ใน ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน จากกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน จัดการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการโรงแรมและภัตตาคาร เตรียมความพร้อม ก่อนสำเร็จการศึกษา ต้องมีใบประกาศรับรองมาตรฐานอาชีพ ซึ่งผู้ที่ผ่านการทดสอบนี้ จะช่วยเพิ่มคุณสมบัติของตนเอง สร้างความเชื่อมั่นกับผู้ประกอบการ และสร้างโอกาสในการได้รับค่าตอบแทนที่ดีขึ้น

แชร์หน้านี้