ฝ่ายกิจการนักศึกษา และสโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัย จัดกิจกรรมสุดประทับใจ พิธีไหว้ครู
ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ขอน้อมระลึก พระคุณครู … ด้วยดวงใจ โดยมี
มีผู้แทนนักศึกษาใหม่ จากทุกคณะ ร่วมกันจัดพานดอกไม้ เข้าร่วมพิธีอย่างสวยงาม

พร้อมการรับมอบทุนการศึกษาประเภทต่างๆ อาทิ ทุนเรียนดี ทุนกีฬา ทุนดนตรีไทย และดนตรีสากล ฯลฯ ให้กับนักศึกษาที่มีความสามารถ พร้อมรับฟังโอวาทอันเป็นมงคลจาก ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จัดขึ้นเมื่อวันที่ ๔ กรกฎาคม ๒๕๖๗

แชร์หน้านี้