มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เดินหน้าพัฒนาบุคลากรวิชาชีพด้านการดูแลสุขภาพ เปิดหลักสูตร “ผู้ดูแลผู้สูงอายุ เพื่อการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ รุ่นที่ 3” ภายใต้โครงการ “บัณฑิตพันธุ์ใหม่ (Non-Degree)” โดยมี ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต กล่าวเปิดโครงการ ณ ห้อง R2516 ชั้น 5 อาคารเกษมนครา วิทยาเขตร่มเกล้า

โครงการอบรมดังกล่าวจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14 กันยายน ถึง 14 พฤศจิกายน 2567 ระยะเวลาตลอดหลักสูตร 300 ชั่วโมง โครงการอบรมหลักสูตร ผู้ดูแลผู้สูงอายุฯ จัดขึ้นเพื่อผลิตและพัฒนาบุคลากรวิชาชีพเฉพาะด้าน และให้สอดคล้องกับความต้องการของโลกอนาคต ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ซึ่งเป็นที่ต้องการของตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศ เมื่อวันที่ 15 กันยายน ที่ผ่านมา

แชร์หน้านี้