มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิตภายใต้ความร่วมมือทางวิชาการ กับธนาคารออมสินจัดพิธีปิดและนำเสนอผลสัมฤทธิ์การดำเนินงานโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่นประจำปีการศึกษา 2567 ในปีนี้ทีม Innomania ซึ่งประกอบด้วยคณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาสื่อสารการแสดงร่วมสมัย คณะวิศกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ช่วยสร้างความฝันของชาววิสาหกิจชุมชนคลองปักหลักพัฒนา ที่ต้องการ หม้อนึ่งเห็ด จากฝีมือของ นักศึกษาวิศวกรรมเครื่องกล พร้อมการเรียนรู้การเพาะเห็ด สร้างชุมชนให้เป็นแหล่งเรียนรู้เรื่องการเพาะเห็ดขึ้น และทีม Innomania ได้แต่งเพลงเป็นของขวัญให้กับชุมชน 2 เพลง จึงสามารถชนะใจกรรมการ รับรางวัลชนะเลิศระดับมหาวิทยาลัยในปีนี้มากครองได้สำเร็จ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากทีมรักปักใจ นำเสนอผลงานการออกแบบและพัฒนาสินค้า ให้กับกลุ่มแม่บ้านผ้าปักสุนิสา

และขอแสดงความยินดีกับทุกทีมที่เข้าร่วมกิจกรรม อาทิ คณะบริหารธุรกิจ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ เป็นต้น การเรียนรู้ในโครงการดังกล่าวจะช่วยฝึกให้นักศึกษาได้ใช้ความรู้ มาสร้างประสบการณ์ด้วยตัวเอง ผ่านกระบวนการทำงานในพื้นที่จริง โดยมีดร.เสนีย์ สุวรรณดี รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิตให้เกียรติเป็นประธานในพิธีปิดโครงการ

แชร์หน้านี้