มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ได้จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล เพื่อเฉลิมฉลองพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๗๒ พรรษาของพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๑๐ ซึ่งเป็นวันที่ทรงคุณค่าและสำคัญยิ่งต่อประชาชนชาวไทยทั้งประเทศ พิธีนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดีของมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ที่ได้ทำหน้าที่เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาที่ได้ร่วมกันถวายพระพรชัยมงคลอย่างพร้อมเพรียงกัน

พิธีนี้ไม่เพียงแต่เป็นการแสดงความเคารพต่อพระองค์ท่านเท่านั้น แต่ยังเป็นการรวมพลังของชาวมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิตเพื่อส่งเสริมความสามัคคี และความรักชาติ

แชร์หน้านี้