ม.เกษมบัณฑิต ผนึกกำลัง มูลนิธิคนรักเมืองมีนและมูลนิธิกู้ภัยร่มไทร

ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ผนึกกำลังลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) กับ
นายวิชาญ มีนชัยนันท์ ประธานมูลนิธิคนรักเมืองมีนและมูลนิธิกู้ภัยร่มไทร ในการลงนามบันทึกข้อตกลง
เพื่อเป็นการสนับสนุนการดำเนินการด้านวิชาการ วิจัย เทคโนโลยี และพัฒนานวัตกรรม
ที่ทำให้เกิดประโยชน์ของทั้งสองฝ่าย

นอกจากนี้ยังมีดร.สุวัฒน์ สุวรรณดี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วย ดร.ศรัณย์ สายฟ้า
ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร คณบดี และคณาจารย์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ร่วมเป็นสักขีพยานในครั้งนี้ ณ ห้องเกษมปริวัจน์ ชั้น 4 อาคาร 1 วิทยาเขตร่มเกล้า

แชร์หน้านี้