ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี ให้เกียรติต้อนรับ นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และคณะผู้จัดการทีม ผู้ฝึกสอน และนักกีฬานักเรียนกรุงเทพมหานคร ในโอกาสที่มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต สนับสนุนสถานที่จัดพิธีมอบเงินรางวัลแก่นักกีฬาที่ได้รับเหรียญรางวัล และมอบโล่เกียรติคุณแก่นักกีฬาทรงคุณค่า ผู้จัดการทีม และผู้ฝึกสอน ที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 38 “หอโหวด 101 เกมส์”

โดยนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลฯ โดยมีนักร้องและนักดนตรีจากวง KBU Band วงดนตรีประจำมหาวิทยาลัย ร่วมแสดงดนตรีให้กับผู้ร่วมงาน สร้างบรรยากาศสดชื่นภายในงาน  ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 9 อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตพัฒนาการ เมื่อวันที่ 17 กันยายน ที่ผ่านมา

แชร์หน้านี้