มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

การเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาติในประเทศไทยเป็นโอกาสพิเศษที่ชาวไทยทุกคนได้แสดงความเคารพและรักต่อมารดา และในปี 2567 นี้ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิตได้จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลอย่างยิ่งใหญ่เพื่อเฉลิมฉลองวันเกิดครบรอบ 92 ปีของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ซึ่งตรงกับวันแม่แห่งชาติของไทย พิธีนี้เป็นการแสดงความเคารพและความภักดีต่อพระมารดาของแผ่นดิน และเป็นการยกย่องคุณค่าของมารดาทุกท่านทั่วประเทศไทย

ดร.เสนีย์ สุวรรณดี รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนาของมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ได้เป็นประธานในพิธีนี้ โดยมีคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียง พิธีถวายพระพรได้จัดขึ้นหน้าพระบรมสาทิสลักษณ์ ณ ห้องเกษมสันนิบาต ชั้น 12 ของอาคารเกษมนครา วิทยาเขตร่มเกล้า

การจัดพิธีในครั้งนี้ไม่เพียงแต่เป็นการแสดงความเคารพต่อสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์เท่านั้น แต่ยังเป็นการส่งเสริมคุณค่าของความเป็นมารดาและการให้เกียรติแก่ผู้หญิงทุกคนในสังคมไทย การเฉลิมฉลองนี้ยังเป็นการสะท้อนถึงวัฒนธรรมไทยที่ยึดมั่นในความกตัญญูและความเคารพต่อผู้ใหญ่ ซึ่งเป็นคุณค่าที่สำคัญและถูกสืบทอดมายาวนาน

แชร์หน้านี้