มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ร่วมสนับสนุนกิจกรรมมูลนิธิ “สานใจไทย สู่ใจใต้” ใน โครงการ สานใจไทย สู่ใจใต้ รุ่นที่ 43 โดยนำเยาวชนจากพื้นที่ 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้ (จังหวัดปัตตานี ยะลา นราธิวาส สตูล และสงขลา ) จำนวน 320 คน ร่วมกิจกรรมเสริมทักษะ การเรียนรู้ และการอยู่ร่วมกันในสังคมพหุวัฒนธรรมกับครอบครัวอุปถัมภ์ในกรุงเทพมหานครและจังหวัดใกล้เคียง ในการนี้ ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิตได้ ร่วมเป็นเกียรติต้อนรับนายอารีย์ วงศ์อารยะ ประธานกรรมการบริหารมูลนิธิฯ และเป็นประธานในงานพบปะ เยี่ยมครอบครัวอุปถัมภ์ที่ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตพัฒนาการ เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม ที่ผ่านมา

แชร์หน้านี้