เกษมบัณฑิตร่วมพัฒนาความสัมพันธ์การศึกษากับ ราชอาณาจักรกัมพูชา

คณะผู้บริหาร โดยดร.วัลลภ  สุวรรณดี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ให้เกียรติต้อนรับ DR. Neak Sambo รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงธรรมการและศาสนา และคณะข้าราชการ จาก ราชอาณาจักรกัมพูชาในโอกาสเดินทางมาเยี่ยมมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต  เพื่อหารือด้านการพัฒนาการศึกษา สนับสนุนให้บุคลากรราชอาณาจักรกัมพูชา ได้ศึกษาต่อในหลักสูตรต่างๆ พร้อมพบกับนักศึกษากัมพูชาที่กำลังศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต

แชร์หน้านี้