มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการด้านการพัฒนาฝีมือแรงงาน (MOU) กับ กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ส่งเสริมความเข้มแข็งภาคแรงงานเน้นการฝึกทักษะ ทั้ง Upskill และReskill พร้อมเสริมด้วยการจัดทีมนักวิจัย ต่อยอดการความต้องการของผู้ใช้แรงงาน โดยมี นางจิรวรรณ สุตสุนทร รองอธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน และ ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เป็นผู้ลงนาม โดยมีผู้บริหารจาก 2 องค์กรร่วมเป็นเกียรติในพิธีลงนาม ณ ห้องประชุมผู้บริหารระดับสูง ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตพัฒนาการ เมื่อวันที่ 25 กันยายน ที่ผ่านมา

แชร์หน้านี้