ศูนย์นวัตกรรมการพัฒนาทุนมนุษย์ จัดอบรมหลักสูตร “เพาะกายทุกวัย สดใสทุกวัน”

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ร่วมกับสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย และสถาบันการจัดการกีฬาเพื่อองค์กรกีฬา(WISDOM) ภายใต้การสนับสนุนของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ(สสส.) จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร “เพาะกายทุกวัย สดใสทุกวัน” ให้กับอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ระหว่างวันที่ 29-30 สิงหาคม 2567 ที่ผ่านมา

ภายในงานได้มีการฝึกท่าปฏิบัติ การเพิ่มกล้ามเนื้อให้กับส่วนต่างๆของร่างกายอย่างถูกวิธี เพื่อไม่ให้เกิดอาการบาดเจ็บหลังจากบริหารกล้ามเนื้อในส่วนต่างๆของร่างกาย ผู้ผ่านการอบรมจะได้รับประกาศนียบัตรให้กับ โดยได้รับเกียรติจาก คุณบุญชัย แซ่แต้ เลขาธิการสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย เป็นประธานมอบประกาศนียบัตรในครั้งนี้  ณ ห้องประชุมชั้น10 อาคารเกษมพัฒน์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตพัฒนาการ

แชร์หน้านี้