🥉คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ขอแสดงความยินดีกับ น.ส.กชพร ดอนวิชา น.ส.อภิญญา อุตลี น.ส.อริสรา สังวรณ์กิจ น.ส.ใบหยก วรสิงห์ และ น.ส.ปภาวดี สีใส นักศึกษาพยาบาลศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 ที่ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง 🥉 I-New Gen Award 2024 #เตียงโยกช่วยการนอนหลับ💤💤💤 ในกิจกรรม วันนักประดิษฐ์ 2567 จัดโดยสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) 🇹🇭 โดยมี อ.ดร.กนกวรรณ ศิลปกรรมพิเศษ รองคณบดีฝ่ายวิจัย ดร.ปริญญา บุญมาเลิศ และ ดร.ชาติ ฤทธิ์หิรัญ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา
🔅พร้อมทั้งมีคณาจารย์และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมกิจกรรมดังกล่าวด้วย

Hi, I’m webmaster.nus