รศ.ดร.คมเพชร ฉัตรศุภกุล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ และคณบดีคณะจิตวิทยา ได้รับโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง กรรมกรรมผู้ทรงคุณวุฒิ สภามหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

“รศ.ดร.คมเพชร ฉัตรศุภกุล”

รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ และคณบดีคณะจิตวิทยา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต

ในโอกาสได้รับโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ สภามหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์”