อาจารย์คณะนิเทศศาสตร์ได้รับคัดเลือกจัดแสดงภาพถ่ายในนิทรรศการระดับนานาชาติ หัวข้อ One Moment for Future (ห้วงขณะเพื่ออนาคต) 

ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์คณะนิเทศศาสตร์ อาจารย์เปรมินทร์ หงษ์โต ในโอกาสที่ผลงานภาพถ่ายได้รับการคัดเลือกให้จัดแสดงในนิทรรศการระดับนานาชาติ 2 ภาพ หัวข้อ One Moment for Future (ห้วงขณะเพื่ออนาคต) ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ซึ่งจัดขึ้นโดยความร่วมมือของเครือข่ายนิเทศศาสตร์ เพื่อสะท้อนมุมมองปัจจุบันสู่อนาคตผ่านเลนส์ โดยในปีนี้มีผลงานที่ผ่านการคัดเลือกอย่างเข้มข้น จากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศและผลงานจากมหาวิทยาลัยต่างประเทศ เช่น สวิสเซอร์แลนด์, เนปาล, ออสเตรเลีย, จีน, นิวซีแลนด์, เกาหลีใต้ และ ฟิลิปปินส์ มาจัดแสดงในครั้งนี้ ด้วยการคัดเลือกจากศิลปินแห่งชาติและนักวิชาชีพทางด้านการถ่ายภาพมืออาชีพ

นิทรรศการนี้ถือเป็นพื้นที่แลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมและองค์ความรู้ด้านการสื่อสารผ่านภาพถ่ายที่สำคัญในระดับภูมิภาคและพลังแห่งภาพถ่ายที่บันทึกช่วงเวลาสำคัญเพื่อการเปลี่ยนแปลงในอนาคต เป็นความภูมิใจที่ส่งต่อแรงบันดาลใจจาก “ปัจจุบัน” สู่อนาคตที่ยั่งยืน

แชร์หน้านี้