อาจารย์ ดร.อภิชาติ ทวีวัฒน์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

ร่วมแสดงผลงานในนิทรรศการ SILPA CREATIVE WORKS EXHIBITION 2024 ระหว่างวันที่ 15-30 กันยายน 2567 ณ หอศิลปะและการออกแบบคณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ จัดโดยสภาคณบดีศิลปะและการออกแบบแห่งประเทศไทย ร่วมกับ สมาคมมัณฑนากรแห่งประเทศไทย คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

แชร์หน้านี้