นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาการภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล รับรางวัลชนะเลิศ จากประกวดหนังสั้น

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ขอแสดงความยินดีกับ นายวัฒนชัย ดุลยโกวิทย์ (พี่บิว) นักศึกษาปริญญาโท หลักสูตรนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล รับรางวัลชนะเลิศ จากการส่งผลงานการกำกับหนังสั้นเรื่อง “หมั้นเกล้า” ภายในชื่อทีม FILMFARM ในการประกวดภาพยนตร์สั้นส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมล้านนาตะวันออก Short film contest 2022 “มาเหนือ” โดยมีนายวราดิศร อ่อนนุช รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ให้เกียรติมอบรางวัล ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เชียงราย

“พี่วัฒนชัย” เล่าว่า “การทำหนังออกมาในแนว ประวัติศาสตร์วัฒนธรรม เชื่อมแหล่งท่องเที่ยว ภูมิประเทศ อากาศ อาหารการกิน เครื่องแต่งกาย ในความยาว 30 นาที โดยสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงราย ได้ดำเนินการจัดกิจกรรม เพื่อประชาสัมพันธ์และพัฒนากิจกรรมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม โดยคงอัตลักษณ์ของกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบนผ่านสื่อภาพยนตร์ ซึ่งมีผู้เข้าร่วมประกวดกว่า 46 ทีม และการรับรางวัลในครั้งนี้ ต้องขอขอบคุณเพื่อน คือ นางสาวบุญรัตน์ อิงคุละนาวิน (ชมพู่) เป็นนักศึกษาในหลักสูตรเดียวกัน ร่วมช่วยกันเขียนบทจนได้รับรางวัลครั้งนี้ด้วยครับ”
ขอบคุณภาพ เว็บไซต์ 77kaoded.com

18/08/2022 15:26:58