นศ.นิติศาสตร์ ม.เกษมบัณฑิต ได้รับรางวัลชมเชย แข่งขันตอบปัญหากฎหมายวันรพี ณ สำนักงานศาลยุติธรรม

เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่ดี!! ของนายชาญพิชญ์ มากแพ และนายอนุชา ขวัญทำดี นักศึกษาคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ที่ได้รับรางวัลชมเชย หลังจากเข้าร่วมแข่งขันตอบปัญหากฎหมายเนื่องในวันรพี ประจำปี 2565 รอบคัดเลือก กรุงเทพฯ โดยมีนายจีระพัฒน์ พันธุ์ทวี เลขาธิการสำนักงานศาลยุติธรรม เป็นผู้มอบรางวัล ที่ สถาบันพัฒนาข้าราชการฝ่ายตุลาการศาลยุติธรรม สำนักงานศาลยุติธรรม

ทั้งนี้ ในการแข่งขันตอบปัญหากฎหมายงานวันรพี นอกจากทีมมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิตแล้ว มีทีมเข้าร่วมแข่งขันซึ่งเป็นนักศึกษาจากคณะนิติศาสตร์ของสถาบันการศึกษาต่างๆ ในกรุงเทพมหานคร กว่า 25 ทีม และหลังจากได้รับรางวัลแล้ว นักศึกษาทั้ง 2 คน ยังได้รับสิทธิ์เข้าร่วมแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ ชิงถ้วยพระราชทานจาก สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ในวันที่ 3 กันยายน 2565 อีกด้วย

25/08/2022 10:04:44