พิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวัน คล้ายวันพระราชสมภพ ในหลวง รัชกาลที่ 9

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จัดพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวัน คล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติโดยมี ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี เป็นประธานในพิธี ถวายพวงมาลัยราชสักการะ และกล่าวถวายราชสดุดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา ณ ห้องเกษมสันนิบาต ชั้น 12 อาคารเกษมนครา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2565

08/12/2022 10:42:26