พิธีเปิดอาคารเกษมศักยพัฒน์ ศูนย์ฝึกบุคลากรในสาขาอาชีพการบิน

ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เป็นประธานตัดริบบิ้น ในพิธีเปิดอาคารเกษมศักยพัฒน์ ที่ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า โดยได้รับเกียรติจาก พลอากาศโท เดชิศร์ เจริญวงศ์ รองกรรมการผู้อานวยการใหญ่ ส่วนปฏิบัติการบิน บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) และกัปตันอนุชา เดชอภิรักษ์ชน กรรมการผู้จัดการ โรงเรียนการบินไทยอินเตอร์ไฟลอิ้ง ร่วมพิธีด้วย

อาคารเกษมศักยพัฒน์ เป็นศูนย์ฝึกอบรมของสถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน (APDI) เฟส 2 เกิดขึ้นจากการเติบโตอย่างต่อเนื่องของสถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิตและเพื่อรองรับการเติบโต ให้กับลูกค้าสายการบินพันธมิตรต่าง ๆ รวมถึงสถานศึกษาในระดับมัธยมศึกษา และอุดมศึกษาอีกทั้งกลุ่มลูกค้าที่อาจเพิ่มขึ้นอีกในอนาคต

อาคารเกษมศักยพัฒน์ เป็นอาคารขนาด 3 ชั้น ประกอบไปด้วย ห้องอบรม ห้องอาหาร ห้อง  พักผ่อนสำหรับผู้เข้าอบรม และสระว่ายน้ำที่ใช้สำหรับการฝึกการอพยพสถานการณ์ฉุกเฉินทางน้ำโดยเฉพาะ จัดเมื่อวันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม 2565

21/12/2022 14:29:58