KBU Together 2023 เพื่อนใหม่..ไปด้วยกัน “ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566”

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จัดพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2566 ภายใต้แนวคิด “KBU Together 2023 เพื่อนใหม่..ไปด้วยกัน” ที่จะพานักศึกษาใหม่ไปสัมผัสและเรียนรู้กันตลอด 4 ปี ในรั้วขาวแสดแห่งนี้ ที่เปรียบเสมือนการใหรมเงาแหงปญญาแกนักศึกษา และเพื่อเจียระไนเพชรเม็ดงามนี้ใหสวยงามและทรงคุณคา พรอมทั้งมีคณาจารยผู้ทรงประสิทธิ์ประสาทวิชาหลากหลายแขนงอันเปนทิศทางทำใหเกิดปญญาได เพื่อใหนักศึกษาไดมีความรู ความสามารถและธำรงไว้ซึ่งคุณธรรมอันดีทั้งภายในจิตใจและส่งตอสิ่งดี ๆ สู่สังคม

ภายในงานได้รับเกียรติจาก ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ผู้ที่เป็นดั่งตนแบบแห่งความรู้ ปัญญาและแรงบันดาลใจดี ๆ ให้กับนักศึกษาในวันนี้ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมากมายที่มามอบความสุขและสอดแทรกการใช้ชีวิตในรั้วเกษมบัณฑิต เช่น Game Show “KBU Fandom” การแสดง เชียร์ลีดเดอร์จากชมรม ปอม ปอมเชียร์ และ ทีม Harmonizeจากชมรม KBU To be number one การแสดงดนตรีจาก KBU BAND โชว์จากนักศึกษาต่างชาติ (Cover Dance) ฯลฯ จัด ณ ห้องเกษมสโมสร ชั้น 3 อาคารเกษมพฤกษา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า เมื่อวันศุกร์ที่ 9 มิถุนายน 2566

15/06/2023 12:30:57