พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และสถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน

ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ดร.เมธา เกตุแก้ว ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต และ รศ.ดร.ปัทมาวดี เล่ห์มงคล คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะผู้บริหาร และอาจารย์จากคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้เข้าร่วม “พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และสถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต” ในวันพุธที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2566 ณ ห้องเกษมปริวัจน์ ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า

22/06/2023 14:24:49