คณะบริหารธุรกิจร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับสมาคมสถาบันอุดมศึกษาเอกชน

คณะบริหารธุรกิจ ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับสมาคมสถาบันอุดมศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทยฯ (สสอท.) สาขาวิชาบริหารธุรกิจสมาคมวิชาชีพ สถานประกอบการ

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต โดย อาจารย์ สุรีย์พร เกียรติเฉลิมพร (รองคณบดีอาวุโส) ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชากร (MOU) กับคณะอนุกรรมการสาขาวิชาบริหารธุรกิจ สมาคมสถาบันอุดมศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทยฯ (สสอท.)  สมาคมวิชาชีพ และสถานประกอบการ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมกันสร้างผลงานทางวิชาการ พัฒนาการเรียนการสอนและส่งเสริมเเลกเปลี่ยนองค์ความรู้ระหว่างบุคลากรของ สมาชิก สสอท.สมาคมวิชาชีพเเละสถานประกอบการ ร่วมมือการจัดการศึกษาเชิงบูรณาการระหว่างการเรียนรู้ในสถาบันกับการปฎิบัติงานจริงในสถานประกอบการ เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยเซาธ์อีสท์บางกอก

04/07/2023 15:16:53