มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต พัฒนาหลักสูตรร่วมกับ Industrial University of Ho Chi Minh City

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จับมือกับมหาวิทยาลัย Industrial University of Ho Chi Minh City ประเทศสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) พัฒนาการศึกษาในหลักสูตร พร้อมแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ในสาขาวิชาต่างๆ  และเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต

19/07/2023 11:27:16