ทีมนักเตะฝีเท้าคมจาก สโมสร ร่มเกล้า ยูไนเต็ด คว้าแชมป์ฟุตบอล Thailand Amateur League 2023 โซนกรุงเทพปริมณฑล โดย ดร.อติพล สุวรรณดี ประธานสโมสรฯ คุณพชรพล สุวรรณดี ผู้จัดการทีม    คุณกฤษณ์ สิงห์ปรีชา ประธานเทคนิค คุณนะเรศ กาพย์ไกรแก้ว ผู้ฝึกสอน และทีมงานผู้ฝึกสอน นักกีฬา     เข้าพบ ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต และ ผศ.ดร.สุเทพ เดชะชีพ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เพื่อมอบมอบถ้วยรางวัลแชมป์การแข่งขัน ในโซนกรุงเทพฯ ปริมณฑลโดยชนะทีม      ภาชีซิตี้ 2 ต่อ 0 นำความภาคภูมิใจสู่ชาวเกษมบัณฑิต และ กองเชียร์ของสโมสร

19/07/2023 11:39:15