Growth mindset ทักษะการคิด พิชิตความสำเร็จ

คณะบริหารธุรกิจ จัดกิจกรรมสำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ 1  2 และ 3  ในโครงการความร่วมมือกับ บริษัท   ซี พี ออลล์  ในหัวข้อ ทักษะการคิด พิชิตความสำเร็จ เพื่อเป็นการพัฒนานักศึกษาให้เรียนรู้วัฒนธรรมการทำงาน การสื่อสาร การแก้ไขปัญหา โดยมีผู้บริหารเครือข่ายอุดมศึกษา และทีมงานจากบริษัท ซี พี อออล์ จำกัด (มหาชน) เป็นวิทยากรในการเสริมสร้างองค์ความรู้ด้านต่าง ๆ บรรยากาศเป็นไปด้วยความราบรื่น และบรรลุตามวัตถุประสงค์ของกิจกรรม ณ ห้องเกษมสันนิบาต ชั้น 12

19/07/2023 11:51:42