คนเก่งเกษมบัณฑิต

จ่าอากาศเอกหญิงกุลสตรี คำสร้อย ศิษย์เก่าจากคณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ และ จ่าอากาศโทหญิงสุภวดี แก้วสระแสน นักศึกษาจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สาขาวิชาการออกแบบนิเทศศิลป์ คว้าเหรียญทองแรก ให้ทัพยูยิตสูไทย จากประเภท Ju-Jitsu Show Women ในการแข่งขันยูยิตสู ชิงแชมป์โลกรายการ Ju-Jitsu World Championship 2023 ณ ประเทศมองโกเลีย

19/07/2023 16:15:42