APDI จัดกิจกรรมตลาดนัดวัฒนธรรม (Thai Culture Market Festival)

ส่งท้ายก่อนเทศกาลสอบปลายภาค กับกิจกรรมตลาดนัดวัฒนธรรม (Thai Culture Market Festival) ที่จัดขึ้นโดยสถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2566 ณ ลานอเนกประสงค์ อาคารเกษมนครา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต   วิทยาเขตร่มเกล้า  มีกิจกรรมสนุกสนานมากมายที่ทุกคนไม่ควรพลาด! การแข่งขันตำส้มตำที่ฝีมือต้องดี ลีลาต้องเด็ด เพื่อชิงรางวัลสุดพิเศษ  นอกจากนี้ ตลาดนัดวัฒนธรรม (Thai Culture Market Festival) ยังมีการจำหน่ายขนมและอาหารไทยนานาชนิด เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสรสชาติของอาหารไทยแท้ ๆ แล้วพบกันใหม่ในโอกาสหน้านะคะ

27/09/2023 09:23:37