สถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน ขอต้อนรับน้อง ๆ จากวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุดรธานีและน้อง ๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรมค่ายการบิน Exploring the Skies รุ่นที่ 2 ในวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ.2566 ทุกคน หวังว่าน้อง ๆ จะได้รับประสบการณ์ดีๆจากทางสถาบันฯ อาจารย์ทุกท่านได้จัดเต็มความรู้และความสนุกสนานในกิจกรรมพิเศษที่เตรียมไว้เพื่อน้อง ๆ ทุกคน
สถาบันฯหวังเป็นอย่างยิ่งว่าน้อง ๆ จะได้เปิดมุมมองใหม่ ๆ ในสายอาชีพธุรกิจการบิน ขอบคุณทุกคนอีกครั้งที่มาร่วมกันสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำนี้ค่ะ

07/12/2023 11:11:14