ขอแสดงความยินดี กับ นายนครินทร์ เลิศด้วยลาภ ที่สอบผ่านข้อเขียนการสอบคัดเลือกเป็นข้าราชการอัยการ

ขอแสดงความยินดี กับ นายนครินทร์ เลิศด้วยลาภ นักศึกษาหลักสูตรนิติศาสตรมหาบัณฑิต (ปริญญาโท) ที่สอบผ่านข้อเขียนการสอบคัดเลือกเป็นข้าราชการอัยการและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งอัยการผู้ช่วย พ.ศ. 2567 (สนามใหญ่ )

04/09/2024 10:28:40