ภาษีธุรกิจ ที่ผู้ประกอบการยุคใหม่ต้องรู้

หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จัดสัมมนา เรื่อง “ภาษีธุรกิจที่ผู้ประกอบการยุคใหม่ต้องรู้” โดย อาจารย์ศักดิ์นรินทร์ อินภิรมย์ นักตรวจสอบภาษี ชำนาญการพิเศษ   กองตรวจสอบภาษีกลาง กรมสรรพากร และได้รับเกียรติจาก ดร.สุวัฒน์ สุวรรณดี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ณ ห้อง R2528 อาคารเกษมนครา วิทยาเขตร่มเกล้า

25/02/2019 12:20:08