โครงการมหาวิทยาลัยประชาชน

ดร.เสนีย์ สุวรรณดี รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ประชุมการขับเคลื่อนโครงการมหาวิทยาลัยประชาชน ตามนโยบายรัฐบาลและธนาคารออมสิน โดยมีคุณปริญญา สรรคพงษ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและพัฒนาหนี้นอกระบบ ธนาคารออมสิน และผู้แทน หน่วยสถาบันการเงินชุมชน ธนาคารออมสิน ภาค2 เข้าร่วมประชุมเมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตพัฒนาการ

08/03/2019 08:02:32